CHĂM SÓC BÉ YÊU

Trong những ngày đầu tiên, nếu mẹ không có phương pháp chăm sóc bé đúng cách, đặc biệt là vệ sinh, tắm, vệ sinh rốn cho con, bé sẽ bị nhiều rắc rối cho sức khỏe và sự phát triển của mình. Việc tắm sau cách không chỉ khiến bé bị những tổn thương ở rốn mà còn rất dễ mắc phải các bệnh về da.

Liệu trình tắm bé ở Maia Spa & Care giúp mẹ có thêm thời gian nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt đối và giúp bé có được sự khởi đầu tốt nhất nhờ liệu pháp massage tắm bé nhẹ nhàng và vệ sinh đúng cách.

LIỆU TRÌNH TẮM BÉ Ở MAIA SPA & CARE

MASSAGE BÉ TRƯỚC TẮM

Massage mặt, tay, chân và bụng cho bé giúp lưu thông tuần hoàn máu, kích thích não bộ, giảm táo bón cho bé, giúp hệ miễn dịch hoàn thiện. Đồng thời, massage bé phát triển kĩ năng phản xạ với môi trường xung quanh, tăng thêm tình cảm gắn bó giữa mẹ và bé

CHĂM SÓC MẮT, MÚI, MIỆNG, RỐN

Chuyên viên tắm bé thực hiện lau mắt, rơ lưỡi, lau mặt, lau tai để làm sạch những cặn bẩn trên cơ thể bé, để bé không gặp các bệnh về mắt, hô hấp, tránh bị viêm nhiễm, cho bé cảm giác sạch sẽ, khoan khoái suốt cả ngày.

TẮM BÉ

Bé sẽ được tắm gội bằng sữa tắm dịu nhẹ và tráng lại bằng nước sạch. Chuyên viên sẽ gội đầu thật cẩn thận để em bé không bị hiện tượng “cứt trâu”, chính là những bã mồ hôi được tiết ra nhưng không được làm sạch khiến bé ngứa ngáy khó chịu.

HƠ LÁ TRẦU CHO BÉ 

Đây là phương pháp dân gian: làm ấm lá trầu, hơi thóp, ngực và tay chân bé giúp bé cứng cáp, giảm các bệnh tật khi ra tháng

TƯ VẤN CHĂM SÓC BÉ

Các chuyên viên của Mai a Spa sẽ tư vấn cho mẹ cách massage cho bé, hỗ trợ và tư vấn cho mẹ cách chăm sóc bé tốt nhất, phòng tránh các bệnh theo mùa bé dễ mắc phải.

VỆ SINH VẾT MỔ, VẾT KHÂU

Chăm sóc vết mổ, vết khâu cho mẹ sau sinh