Làm trắng da, chống lão hóa Sukin là trị liệu da cao cấp với hai chức năng quan trọng nhất là làm trắng và chống lão hóa, tái tạo da để có một làn da hoàn hảo.

HIỆU QUẢ MẶT SUKIN

THỜI GIAN: 120 PHÚT

♣  Làm trắng và đều màu da. Loại bỏ các nốt thâm sạm trên da.

♣  Ngừa mụn bằng cách làm sạch sâu, thông thoáng lỗ chân lông, thải độc da.

♣  Cung cấp độ ẩm cho da, giúp da tươi trẻ, mịn màng.

  Xóa nếp gấp, nếp nhăn nhỏ trên bề mặt da.

♣  Trẻ hóa da, giúp da sáng màu, se khít lỗ chân lông, da săn chắc và mịn màng hơn.

CÔNG NGHỆ TRỊ LIỆU DA HIỆU QUẢ, CAO CẤP, KẾT HỢP 5 TRONG 1:

♣ Làm sạch sâu làn da bằng công nghệ Sóng siêu âm. Năng lượng của sóng siêu âm khiến tăng dần nhiệt độ của các lớp tế bào, nhằm đẩy tất cả cặn bã và chất sừng già ra khỏi da.

♣  Cung cấp oxy tươi tinh khiết cho làn da. Sử dụng áp lực cao phân tách nước thành những phân tử siêu nhỏ hàm lượng oxy cao, dễ đi sâu vào cấu trúc bên trong của da.

Tăng sinh collagen bằng công nghệ Dòng điện phỏng sinh học cực âm dương. Sự chuyển động của các cực âm – dương có khả năng kích thích làn da sản sinh collagen mạnh mẽ.

Đẩy dưỡng chất vào tầng hạ bì bằng Mặt nạ ánh sáng sinh học, nhằm khống chế sự sản sinh không cần thiết của melanin (tầng hạ bì là nơi trú ngụ của hắc sắc tố), đồng thời kích thích tế bào mới phát triển giúp chống lão hóa.

Khóa ẩm (mức giữ ẩm cao nhất cho da) bằng công nghệ điện di lạnh. Công nghệ đông tuyết (đóng băng) có khả năng “khóa chặt” đường thoát ẩm của da, giúp ngăn chặn hầu hết các vấn đề lão hóa hoặc gây sạm nám da.